Prime Minister's Office
PM salutes veteran soldiers for their remarkable service on 5th years of OROP
07 NOV 2020 6:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted veteran soldiers for their remarkable service on completion of 5th years of OROP today.
"Today, five years ago, India took a historic step towards ensuring the well-being of our great soldiers, who courageously protect our nation. 5 years of OROP is a momentous occasion. India waited for OROP for decades.
I salute our veterans for their remarkable service!", the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒ.ആര്‍.ഒ.പി. അഞ്ചു വര്‍ഷം പൂര്‍ത്തിയാക്കുന്ന വേളയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി മുതിര്‍ന്ന സൈനികരുടെ സേവനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
07 NOV 2020 6:28PM by PIB Thiruvananthpuram
ഒ.ആര്‍.ഒ.പി. നടപ്പാക്കപ്പെട്ട് അഞ്ചു വര്‍ഷം പൂര്‍ത്തിയാകുന്ന ദിവസമായ ഇന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി മുതിര്‍ന്ന സൈനികരുടെ സേവനങ്ങള്‍ക്ക് അഭിവാദ്യം അര്‍പ്പിച്ചു.
'അഞ്ചു വര്‍ഷംമുന്‍പ് ഈ ദിവസമാണ് രാജ്യത്തെ ധീരതയോടെ സംരക്ഷിക്കുന്ന മഹാന്‍മാരായ നമ്മുടെ സൈനികരുടെ ക്ഷേമം ഉറപ്പുവരുത്തുന്നതിനായി ഇന്ത്യ ചരിത്രപരമായ ചുവടുവെച്ചത്. ഒ.ആര്‍.ഒ.പി. അഞ്ചു വര്‍ഷം പൂര്‍ത്തിയാക്കുന്ന ചരിത്രപരമായ മുഹൂര്‍ത്തമാണ് ഇത്. ശ്രദ്ധേയമായ സേവനത്തിനു ഞാന്‍ മുതിര്‍ന്ന സൈനികരെ അഭിവാദ്യംചെയ്യുന്നു', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.