પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓ.આર.ઓ.પી.ના પાંચ વર્ષની સમાપ્તિના અવસરે સેવાનિવૃત્ત સૈનિકોને તેમની નોંધપાત્ર સેવા બદલ સલામ કરી
07 NOV 2020 6:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓઆરઓપીના પાંચ વર્ષ પૂરા થવાના અવસરે સેવાનિવૃત્ત સૈનિકોને તેમની નોંધપાત્ર સેવા બદલ સલામ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "આપણા મહાન સૈનિકોની સુખાકારીની ખાતરી માટે આજથી પાંચ વર્ષ પહેલાં ભારતે એક ઐતિહાસિક પગલું ભર્યું, જેમણે હિમ્મતભેર આપણા રાષ્ટ્રની રક્ષા કરી. પાંચ વર્ષની સમાપ્તિ એ ઓઆરઓપી માટે એક મહત્વપૂર્ણ અવસર છે. ભારત દાયકાઓથી ઓઆરઓપીની રાહ જોતો હતો.
હું અમારા સેવાનિવૃત્ત સૈનિકોને તેમની નોંધપાત્ર સેવા બદલ સલામ કરું છું."

Prime Minister's Office
PM salutes veteran soldiers for their remarkable service on 5th years of OROP
07 NOV 2020 6:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted veteran soldiers for their remarkable service on completion of 5th years of OROP today.
"Today, five years ago, India took a historic step towards ensuring the well-being of our great soldiers, who courageously protect our nation. 5 years of OROP is a momentous occasion. India waited for OROP for decades.
I salute our veterans for their remarkable service!", the Prime Minister said.