പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​പരിസ്ഥിതിസംരക്ഷണത്തിലെ മികച്ച നേട്ടത്തിന് അസം ജനതയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
05 JUN 2026 11:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പരിസ്ഥിതിസംരക്ഷണത്തിൽ കൈവരിച്ച മികച്ച നേട്ടത്തിന് ​അസമിലെ ജനങ്ങളെ,​ പ്രത്യേകിച്ച്, സംസ്ഥാനത്തെ നാരീശക്തിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ഹൃദയപൂർവം അഭിനന്ദിച്ചു. സുസ്ഥിരമായ ഭൂമി കെട്ടിപ്പടുക്കുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെയുള്ള ഈ സുപ്രധാന ശ്രമത്തിനു സംസ്ഥാനത്തെ നാരീശക്തി നേതൃത്വം നൽകിയതായി പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചതിങ്ങനെ:
“മികച്ച നേട്ടം. സുസ്ഥിരമായ ഭൂമി കെട്ടിപ്പടുക്കുക എന്ന ലക്ഷ്യത്തോടെയുള്ള ഈ ശ്രമത്തിനു നേതൃത്വം നൽകിയതിന് അസമിലെ ജനങ്ങൾക്ക്, ​പ്രത്യേകിച്ച്, സംസ്ഥാനത്തെ നാരീശക്തിക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates people of Assam on commendable environmental feat
05 JUN 2026 11:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest congratulations to the people of Assam, especially the state’s Nari Shakti, for achieving a commendable feat in environmental conservation. The Prime Minister remarked that the state's Nari Shakti has taken a lead in this significant effort, which is aimed at building a sustainable planet.
The Prime Minister posted on X:
"Commendable feat. Congratulations to the people of Assam, especially the state’s Nari Shakti for taking the lead in this effort aimed at building a sustainable planet"