Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates people of Assam on commendable environmental feat
05 JUN 2026 11:42PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his heartiest congratulations to the people of Assam, especially the state’s Nari Shakti, for achieving a commendable feat in environmental conservation. The Prime Minister remarked that the state's Nari Shakti has taken a lead in this significant effort, which is aimed at building a sustainable planet.
The Prime Minister posted on X:
"Commendable feat. Congratulations to the people of Assam, especially the state’s Nari Shakti for taking the lead in this effort aimed at building a sustainable planet"

பிரதமர் அலுவலகம்
சுற்றுச்சூழல் பாதுகாப்பில் சிறப்பான சாதனை படைத்துள்ள அசாம் மாநில மக்களுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து
05 JUN 2026 11:42PM by PIB Chennai
சுற்றுச்சூழல் பாதுகாப்பில் சிறப்பான சாதனை படைத்துள்ளதற்காக, அசாம் மாநில மக்களுக்கு, குறிப்பாக, அம்மாநிலத்தின் 'பெண் சக்தி'க்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று (05-06-2026) தனது மனமார்ந்த வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துக் கொண்டார். நிலைத்தன்மை கொண்ட பூமியை உருவாக்கும் நோக்கில், இது போன்ற முக்கிய முயற்சியில், அம்மாநிலத்தின் 'பெண் சக்தி' முன்னிலை வகித்து வருவதாகப் பிரதமர் குறிப்பிட்டார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில், பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பாராட்டுதலுக்குரிய சாதனை. நிலைத்தன்மை கொண்ட பூமியை உருவாக்கும் நோக்கில், இதுபோன்ற முயற்சியில், முன்னிலை வகித்து வரும் அசாம் மாநில மக்களுக்கும், குறிப்பாக, அம்மாநிலத்தின் 'பெண் சக்தி'க்கும் வாழ்த்துகள்."
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2269664&reg=3&lang=1