ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గాంగ్‌టక్‌లో పద్మ పురస్కార విజేతలతో, ప్రముఖులతో ప్రధానమంత్రి భేటీ
28 APR 2026 7:30AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నిన్న సాయంత్రం సిక్కిమ్ ‌లోని గాంగ్‌టక్‌‌లో పర్యటించిన సందర్భంగా, పద్మ పురస్కార విజేతలతో పాటు వివిధ రంగాల ప్రముఖులతో భేటీ అయ్యారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ప్రధానమంత్రి శ్రీ మోదీ -
‘‘గాంగ్‌టక్‌లో ఇంతకు ముందు రోజు సాయంత్రం పద్మ పురస్కార విజేతలతో, వివిధ రంగాల్లో పేరు తెచ్చుకున్న ప్రముఖులతో సమావేశమయ్యాను. వారితో అనేక అంశాలపై చర్చించడం చక్కని అనుభూతిని ఇచ్చింది’’ అని తెలిపారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Padma Awardees and distinguished personalities in Gangtok
28 APR 2026 7:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Padma awardees and individuals who have distinguished themselves in various fields during his visit to Gangtok, Sikkim, yesterday evening.
The Prime Minister wrote on X:
"In Gangtok earlier this evening, interacted with Padma awardees and people who have distinguished themselves in different fields. It was wonderful discussing a wide range of issues."