પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ગંગટોકમાં પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓ અને પ્રતિષ્ઠિત હસ્તીઓ સાથે વાતચીત કરી
28 APR 2026 7:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ગઈકાલે સાંજે સિક્કિમના ગંગટોકની મુલાકાત દરમિયાન પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓ અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પોતાની ઓળખ બનાવનારા વ્યક્તિઓ સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર લખ્યું:
"આજે સાંજે ગંગટોકમાં, પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓ અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પોતાની ઓળખ બનાવનારા લોકો સાથે વાતચીત કરી. વિવિધ મુદ્દાઓ પર ચર્ચા કરવી ખૂબ જ સરસ રહી.."

Prime Minister's Office
Prime Minister interacts with Padma Awardees and distinguished personalities in Gangtok
28 APR 2026 7:30AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with Padma awardees and individuals who have distinguished themselves in various fields during his visit to Gangtok, Sikkim, yesterday evening.
The Prime Minister wrote on X:
"In Gangtok earlier this evening, interacted with Padma awardees and people who have distinguished themselves in different fields. It was wonderful discussing a wide range of issues."