ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಟೆಲ್ ಅವೀವ್ ಗೆ ಆಗಮಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರನ್ನು ಸ್ವಾಗತಿಸಿದ ಇಸ್ರೇಲ್ ನ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
25 FEB 2026 7:42PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಅಧಿಕೃತ ಭೇಟಿಗಾಗಿ ಇಸ್ರೇಲ್ ಗೆ ಆಗಮಿಸಿದರು. ವಿಶೇಷ ಆತಿಥ್ಯವಾಗಿ, ಟೆಲ್ ಅವೀವ್ ನ ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣದಲ್ಲಿ ಅವರನ್ನು ಇಸ್ರೇಲ್ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶ್ರೀ ಬೆಂಜಮಿನ್ ನೆತನ್ಯಾಹು ಮತ್ತು ಅವರ ಪತ್ನಿ ಶ್ರೀಮತಿ ಸಾರಾ ನೆತನ್ಯಾಹು ಆದರಪೂರ್ವಕವಾಗಿ ಬರಮಾಡಿಕೊಂಡರು ಮತ್ತು ಔಪಚಾರಿಕ ಸ್ವಾಗತ ನೀಡಿದರು.
ಆಗಮನ ಸಮಾರಂಭದ ನಂತರ, ಇಬ್ಬರು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತ ಅವಧಿಯ ಮುಖಾಮುಖಿ ಸಭೆ ನಡೆಸಿದರು. ಹೋಟೆಲ್ ನಲ್ಲಿ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಗೆ ಭಾರತೀಯ ಸಮುದಾಯದ ಸದಸ್ಯರು ಮತ್ತು ಭಾರತೀಯ ಯಹೂದಿ ವಲಸೆಗಾರರ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಆತ್ಮೀಯ ಮತ್ತು ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಸ್ವಾಗತವನ್ನು ನೀಡಿದರು. ಸ್ವಾಗತ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಭಾರತೀಯ ಮತ್ತು ಇಸ್ರೇಲಿ ಕಲಾವಿದರ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳು ನಡೆದವು, ಇದು ಎರಡೂ ರಾಷ್ಟ್ರಗಳ ನಡುವಿನ ಶಾಶ್ವತ ಸ್ನೇಹವನ್ನು ಸಂಕೇತಿಸುತ್ತದೆ.

Prime Minister's Office
Prime Minister received by Prime Minister of Israel on arrival in Tel Aviv
25 FEB 2026 7:42PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Israel today on a State Visit. In a special gesture, on arrival at the airport in Tel Aviv, he was received by the Prime Minister of Israel H.E. Benjamin Netanyahu and his spouse Mrs. Sara Netanyahu and accorded a ceremonial welcome.
Following the arrival ceremony, the two Prime Ministers held a brief one-on-one meeting. At the hotel, Prime Minister was accorded a warm and enthusiastic welcome by the members of the Indian community and the representatives of the Jewish Indian diaspora. The reception was marked by vibrant cultural performances by Indian and Israeli artistes, symbolizing the enduring friendship between the two nations.