பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேலின் டெல் அவிவ் நகரத்தில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடிக்கு அந்நாட்டு பிரதமர் நேரில் வரவேற்பு அளித்தார்
25 FEB 2026 7:42PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அரசு முறைப் பயணமாக இன்று இஸ்ரேல் சென்றடைந்தார். டெல் அவிவ் நகரத்தின் விமான நிலையத்தில் இஸ்ரேல் பிரதமர் மாண்புமிகு திரு பெஞ்சமின் நெதன்யாகு மற்றும் அவரது துணைவியார் திருமதி சாரா நெதன்யாகு ஆகியோர் பாரம்பரிய முறைப்படி பிரதமருக்கு உற்சாக வரவேற்பு அளித்தனர்.
பாரம்பரிய வரவேற்பைத் தொடர்ந்து, இரு நாடுகளின் பிரதமர்களும் சிறிது நேரம் ஆலோசனை நடத்தினார்கள். பிரதமர் தங்கி இருக்கும் ஹோட்டலில், இந்திய சமூகத்தினரும், இஸ்ரேலில் வசிக்கும் யூத இந்தியர்களும் அவருக்கு உற்சாக வரவேற்பை வழங்கினார்கள். இந்தியாவிற்கும், இஸ்ரேலுக்கும் இடையே உள்ள உறுதியான நட்புறவை எடுத்துரைக்கும் வகையில், பிரதமருக்கு அளிக்கப்பட்ட வரவேற்பின் ஒரு பகுதியாக, இந்திய மற்றும் இஸ்ரேல் நாட்டுக் கலைஞர்களின் துடிப்பான கலாச்சார நிகழ்ச்சிகள் நடைபெற்றன.

Prime Minister's Office
Prime Minister received by Prime Minister of Israel on arrival in Tel Aviv
25 FEB 2026 7:42PM by PIB Delhi
​Prime Minister Shri Narendra Modi arrived in Israel today on a State Visit. In a special gesture, on arrival at the airport in Tel Aviv, he was received by the Prime Minister of Israel H.E. Benjamin Netanyahu and his spouse Mrs. Sara Netanyahu and accorded a ceremonial welcome.
Following the arrival ceremony, the two Prime Ministers held a brief one-on-one meeting. At the hotel, Prime Minister was accorded a warm and enthusiastic welcome by the members of the Indian community and the representatives of the Jewish Indian diaspora. The reception was marked by vibrant cultural performances by Indian and Israeli artistes, symbolizing the enduring friendship between the two nations.