पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिलाँगचे लोकसभा सदस्य डॉ. रिकी एजे सिंगकॉन यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
20 FEB 2026 9:31AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शिलाँगचे लोकसभा सदस्य डॉ. रिकी एजे सिंगकॉन यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला.
X या समाज माध्यमावरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
"शिलाँगचे लोकसभा सदस्य डॉ. रिकी एजे सिंगकॉन यांच्या निधनाने दुःख झाले. मेघालयातील जनतेसाठी त्यांनी केलेल्या समर्पित सेवेबद्दल त्यांचे स्मरण केले जाईल. या कठीण काळात माझ्या संवेदना त्यांच्या कुटुंबासोबत, मित्रांसोबत आणि समर्थकांसोबत आहेत. त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon
20 FEB 2026 9:31AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon.
In a post on X, Shri Modi said:
“Saddened by the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon. He will be remembered for his dedicated service to the people of Meghalaya. My thoughts are with his family, friends and supporters during this difficult time. May his soul rest in peace.”