Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon
20 FEB 2026 9:31AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon.
In a post on X, Shri Modi said:
“Saddened by the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon. He will be remembered for his dedicated service to the people of Meghalaya. My thoughts are with his family, friends and supporters during this difficult time. May his soul rest in peace.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
షిల్లాంగ్ లోక్‌సభ సభ్యుడు డాక్టర్ రిక్కీ ఏజే సింగ్కాన్ మృతికి ప్రధాని సంతాపం
20 FEB 2026 9:31AM by PIB Hyderabad
షిల్లాంగ్ లోక్‌సభ సభ్యుడు డాక్టర్ రిక్కీ ఏజే సింగ్కాన్ మృతికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో చేసిన పోస్టులో శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘షిల్లాంగ్ లోక్‌సభ సభ్యుడు డాక్టర్ రిక్కీ ఏజే సింగ్కాన్ మృతి దిగ్భ్రాంతి కలిగించింది. మేఘాలయ ప్రజలకు చేసిన సేవలకు ఆయన చిరస్మరణీయంగా నిలిచిపోతారు. ఈ క్లిష్ట పరిస్థితుల్లో ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, స్నేహితులకు, మద్దతుదారులకు నా సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను. ఆయన ఆత్మకు శాంతి చేకూరాలని ప్రార్థిస్తున్నాను’’.