પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શિલોંગના લોકસભા સાંસદ ડૉ. રિકી એ.જે. સિંગકોનના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
20 FEB 2026 9:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શિલોંગના લોકસભા સાંસદ ડૉ. રિકી એ.જે. સિંગકોનના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
X પર એક પોસ્ટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"શિલોંગના લોકસભા સાંસદ ડૉ. રિકી એ.જે. સિંગકોનના નિધનથી દુઃખ થયું. તેમને મેઘાલયના લોકો પ્રત્યેની તેમની સમર્પિત સેવા માટે યાદ કરવામાં આવશે. આ મુશ્કેલ સમયમાં મારી સંવેદના તેમના પરિવાર, મિત્રો અને સમર્થકો સાથે છે. તેમના આત્માને શાંતિ મળે."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon
20 FEB 2026 9:31AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon.
In a post on X, Shri Modi said:
“Saddened by the passing of Lok Sabha MP from Shillong, Dr. Ricky AJ Syngkon. He will be remembered for his dedicated service to the people of Meghalaya. My thoughts are with his family, friends and supporters during this difficult time. May his soul rest in peace.”