പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനങ്ങൾക്കായുള്ള വിശ്വസനീയ ശബ്ദത്തെ ആഘോഷിക്കുന്നതാണ് ലോക റേഡിയോ ദിനം: പ്രധാനമന്ത്രി
ഫെബ്രുവരി 22-ന് നടക്കാനിരിക്കുന്ന ഈ മാസത്തെ മൻ കി ബാത്തിനായുളള നിർദ്ദേശങ്ങൾ ക്ഷണിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
13 FEB 2026 12:08PM by PIB Thiruvananthpuram
വിദൂര ഗ്രാമങ്ങളിലായാലും തിരക്കേറിയ നഗരങ്ങളിലായാലും, ജനങ്ങൾക്ക് വിശ്വസനീയമായ ശബ്ദമായ ഒരു മാധ്യമത്തെ ആഘോഷിക്കുകയാണ് ലോക റേഡിയോ ദിനമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു. വർഷങ്ങളായി റേഡിയോ സമയബന്ധിതമായ വിവരങ്ങൾ നൽകുകയും, കഴിവുകൾ വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും, സർഗ്ഗാത്മകതയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തിട്ടുണ്ടെന്ന് ശ്രീ മോദി ചൂണ്ടിക്കാട്ടി.
"മൻ കി ബാത്തിലൂടെ, നമ്മുടെ ജനങ്ങളുടെ സാമൂഹിക ശക്തി പുറത്തുകൊണ്ടുവരുന്നതിൽ റേഡിയോയുടെ കഴിവ് ഞാൻ നേരിട്ട് അനുഭവിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഈ മാസത്തെ പരിപാടി ഫെബ്രുവരി 22 ഞായറാഴ്ച നടക്കും. പരിപാടിക്കായി നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായങ്ങൾ പങ്കിടുക", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"വിദൂര ഗ്രാമങ്ങളിലായാലും തിരക്കേറിയ നഗരങ്ങളിലായാലും, ജനങ്ങളുടെ വിശ്വസനീയമായ ശബ്ദമായ ഒരു മാധ്യമത്തെ ആഘോഷിക്കുന്നതിനാണ് ലോക റേഡിയോ ദിനം. വർഷങ്ങളായി റേഡിയോ സമയബന്ധിതമായ വിവരങ്ങൾ നൽകുകയും, കഴിവുകൾ വർദ്ധിപ്പിക്കുകയും, സർഗ്ഗാത്മകതയെ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തിട്ടുണ്ട്. ഈ മാധ്യമവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട എല്ലാവരുടെയും പരിശ്രമങ്ങളെ അംഗീകരിക്കുന്നതിനുള്ള ഒരു ദിവസമാണിത്.
#MannKiBaat വഴി, നമ്മുടെ ജനങ്ങളുടെ സാമൂഹിക ശക്തി പുറത്തുകൊണ്ടുവരുന്നതിൽ റേഡിയോയുടെ കഴിവ് ഞാൻ നേരിട്ട് അനുഭവിച്ചിട്ടുണ്ട്. ഈ മാസത്തെ പരിപാടി ഫെബ്രുവരി 22 ഞായറാഴ്ച നടക്കും. പ്രോഗ്രാമിനായുള്ള നിങ്ങളുടെ അഭിപ്രായങ്ങൾ പങ്കിടുക."
https://mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-22nd-february-2026/?target=inapp&type=group_issue&nid=366266

Prime Minister's Office
World Radio Day is about celebrating a trusted voice for people: Prime Minister
PM asks for inputs for this month’s Mann Ki Baat, scheduled for 22nd February
13 FEB 2026 12:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that World Radio Day is about celebrating a medium that is a trusted voice for people, be it in remote villages or bustling cities. Shri Modi noted that for years, the radio has delivered timely information, amplified talent and encouraged creativity.
"Through Mann Ki Baat, I have experienced the potential of the radio firsthand in bringing out the societal strength of our people. This month’s programme will take place on Sunday, 22nd February. Do share your inputs for the programme", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"World Radio Day is about celebrating a medium that is a trusted voice for people, be it in remote villages or bustling cities. For years, the radio has delivered timely information, amplified talent and encouraged creativity. This is a day to acknowledge the efforts of all those associated with this medium.
Through #MannKiBaat, I have experienced the potential of the radio firsthand in bringing out the societal strength of our people. This month’s programme will take place on Sunday, 22nd February. Do share your inputs for the programme."
https://mygov.in/group-issue/inviting-ideas-mann-ki-baat-prime-minister-narendra-modi-22nd-february-2026/?target=inapp&type=group_issue&nid=366266