પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 28 જાન્યુઆરીએ કરિઅપ્પા પરેડ ગ્રાઉન્ડ ખાતે NCC PM રેલીને સંબોધિત કરશે
રેલીની થીમ: ‘રાષ્ટ્ર પ્રથમ - કર્તવ્ય નિષ્ઠ યુવા’
27 JAN 2026 5:47PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 28 જાન્યુઆરી, 2026 ના રોજ બપોરે 3:30 વાગ્યાની આસપાસ દિલ્હીના કરિઅપ્પા પરેડ ગ્રાઉન્ડ ખાતે વાર્ષિક NCC PM રેલીને સંબોધિત કરશે.
આ વર્ષની રેલીની થીમ ‘રાષ્ટ્ર પ્રથમ - કર્તવ્ય નિષ્ઠ યુવા’ છે, જે ભારતના યુવાનોમાં કર્તવ્ય, શિસ્ત અને રાષ્ટ્રીય પ્રતિબદ્ધતાની ભાવનાને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
NCC PM રેલી એક મહિના સુધી ચાલેલા NCC પ્રજાસત્તાક દિવસ કેમ્પ 2026 ના ભવ્ય સમાપન તરીકે ચિહ્નિત થશે, જેમાં 898 કન્યા કેડેટ્સ સહિત દેશભરના 2,406 NCC કેડેટ્સે ભાગ લીધો હતો. આ રેલીમાં 21 વિદેશી દેશોના 207 યુવાનો અને અધિકારીઓ પણ ભાગ લેશે.
આ પ્રસંગે, NCC કેડેટ્સ, રાષ્ટ્રીય રંગશાળાના સભ્યો અને રાષ્ટ્રીય સેવા યોજના (National Service Scheme) ના સભ્યો દ્વારા એક વાઇબ્રન્ટ સાંસ્કૃતિક કાર્યક્રમ રજૂ કરવામાં આવશે, જે રાષ્ટ્ર નિર્માણ, સામાજિક સેવા અને ચરિત્ર નિર્માણમાં તેમની ભૂમિકા પ્રદર્શિત કરશે.

Prime Minister's Office
Prime Minister to address NCC PM Rally at Cariappa Parade Ground on 28 January
Theme of rally: ‘Rashtra Pratham - Kartavya Nishtha Yuva’
27 JAN 2026 5:47PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Annual NCC PM Rally on 28 January, 2026 at around 3:30 PM at the Cariappa Parade Ground in Delhi.
The theme of this year’s rally is ‘Rashtra Pratham - Kartavya Nishtha Yuva’, reflecting the spirit of duty, discipline and national commitment among India’s youth.
The NCC PM Rally will mark the grand culmination of the month-long NCC Republic Day Camp 2026, which witnessed the participation of 2,406 NCC cadets from across the country, including 898 girl cadets. The rally will also see the participation of 207 youth and officers from 21 foreign countries.
On the occasion, a vibrant cultural programme will be presented by NCC cadets, members of Rashtriya Rangshala and National Service Scheme, showcasing their role in nation building, social service and character development.