Prime Minister's Office
Prime Minister to address NCC PM Rally at Cariappa Parade Ground on 28 January
Theme of rally: ‘Rashtra Pratham - Kartavya Nishtha Yuva’
27 JAN 2026 5:47PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the Annual NCC PM Rally on 28 January, 2026 at around 3:30 PM at the Cariappa Parade Ground in Delhi.
The theme of this year’s rally is ‘Rashtra Pratham - Kartavya Nishtha Yuva’, reflecting the spirit of duty, discipline and national commitment among India’s youth.
The NCC PM Rally will mark the grand culmination of the month-long NCC Republic Day Camp 2026, which witnessed the participation of 2,406 NCC cadets from across the country, including 898 girl cadets. The rally will also see the participation of 207 youth and officers from 21 foreign countries.
On the occasion, a vibrant cultural programme will be presented by NCC cadets, members of Rashtriya Rangshala and National Service Scheme, showcasing their role in nation building, social service and character development.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനുവരി 28-ന് കരിയപ്പ പരേഡ് ഗ്രൗണ്ടിൽ NCC PM റാലിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും
റാലിയുടെ പ്രമേയം: ‘രാഷ്ട്ര പ്രഥം - കർത്തവ്യനിഷ്ഠ യുവ’
27 JAN 2026 5:47PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനുവരി 28-ന് ഡൽഹിയിലെ കരിയപ്പ പരേഡ് ഗ്രൗണ്ടിൽ വാർഷിക NCC PM റാലിയെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
2026 ജനുവരി 28-ന് ഉച്ചകഴിഞ്ഞ് ഏകദേശം 3:30-നാണ് ചടങ്ങ്. രാജ്യത്തെ യുവാക്കൾക്കിടയിലുള്ള കടമ, അച്ചടക്കം, രാഷ്ട്രത്തോടുള്ള പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത എന്നിവ പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്ന ‘രാഷ്ട്ര പ്രഥം - കർത്തവ്യനിഷ്ഠ യുവ’ എന്നതാണ് ഈ വർഷത്തെ റാലിയുടെ പ്രമേയം.
ഒരു മാസം നീണ്ട 2026-ലെ NCC റിപ്പബ്ലിക് ദിന ക്യാമ്പിന്റെ ഉജ്വലമായ സമാപനം കുറിക്കുന്നതാണ് ഈ റാലി. രാജ്യത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ നിന്നായി 898 പെൺകുട്ടികൾ ഉൾപ്പെടെ 2,406 NCC കേഡറ്റുകൾ ഈ ക്യാമ്പിൽ പങ്കെടുത്തു. കൂടാതെ, 21 വിദേശ രാജ്യങ്ങളിൽ നിന്നുള്ള 207 യുവാക്കളും ഉദ്യോഗസ്ഥരും റാലിയിൽ പങ്കെടുക്കും.
ഈ അവസരത്തിൽ NCC കേഡറ്റുകൾ, രാഷ്ട്രീയ രംഗശാല, നാഷണൽ സർവീസ് സ്കീം (NSS) എന്നിവയിലെ അംഗങ്ങൾ ചേർന്ന് അവതരിപ്പിക്കുന്ന വൈവിധ്യമാർന്ന സാംസ്കാരിക പരിപാടികളും ഉണ്ടായിരിക്കും. രാഷ്ട്രനിർമ്മാണം, സാമൂഹ്യസേവനം, സ്വഭാവ രൂപീകരണം എന്നിവയിൽ യുവാക്കൾക്കുള്ള പങ്ക് വ്യക്തമാക്കുന്ന പ്രകടനങ്ങളാണ് ഇതിൽ ഉൾപ്പെടുന്നത്.