Prime Minister's Office
Prime Minister thanks World Leaders for their greetings on India’s 77th Republic Day
26 JAN 2026 11:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today thanked the World Leaders for their greetings and wishes on the 77th Republic Day of India.
In response to a post on X by the Prime Minister of Bhutan, the Prime Minister said:
“Thank you Prime Minister Tshering Tobgay and the people of Bhutan for the warm wishes on the 77th Republic Day of India. May the special bonds of friendship and unique ties between our nations continue to grow from strength to strength.
@tsheringtobgay”
Replying to a post by the President of France on X, the Prime Minister said:
“Thank you my dear friend, President Emmanuel Macron for your warm wishes on India’s 77th Republic Day. I look forward to welcoming you in India soon and further deepen and diversify the India-France strategic partnership.
@EmmanuelMacron”
In response to a post by the President of Cyprus, Shri Modi said;
“Thank you dear President Nikos Christodoulides for your warm wishes. Cyprus is a close friend and trusted partner and we are committed to deepening our comprehensive partnership. I look forward to welcoming you in India.
@Christodulides”
“Responding to a post by the President of Maldives, Shri Modi said; “Thank you, President Muizzu. Deeply appreciate your warm greetings and wishes on India’s 77th Republic Day. We will continue to work together for the benefit of both our peoples. Wishing you and our Maldivian friends a joyful festival season ahead. @MMuizzu“

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയുടെ 77-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്ന ലോകനേതാക്കൾക്ക് നന്ദി പറഞ്ഞ് പ്രധാനമന്ത്രി
26 JAN 2026 11:12PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ 77-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിൽ ആശംസകളും ഭാവുകങ്ങളും നേർന്ന ലോകനേതാക്കൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് നന്ദി അറിയിച്ചു.
ഭൂട്ടാൻ പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പങ്കുവെച്ച പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“ഇന്ത്യയുടെ 77-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിൽ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്ന പ്രധാനമന്ത്രി ഷെറിംഗ് ടോബ്‌ഗെയ്‌ക്കും ഭൂട്ടാൻ ജനതയ്ക്കും നന്ദി. നമ്മുടെ രാജ്യങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള സവിശേഷമായ സൗഹൃദ ബന്ധവും അതുല്യമായ ബന്ധവും കൂടുതൽ കരുത്തോടെ വളരട്ടെ.
@tsheringtobgay”
ഫ്രഞ്ച് പ്രസിഡന്റ് എക്സിൽ പങ്കുവെച്ച പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
“ഇന്ത്യയുടെ 77-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിൽ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ നേർന്ന എന്റെ പ്രിയ സുഹൃത്ത് പ്രസിഡന്റ് ഇമ്മാനുവൽ മാക്രോണിന് നന്ദി. താങ്കളെ ഉടൻ തന്നെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യാനും ഇന്ത്യ-ഫ്രാൻസ് തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ആഴത്തിലാക്കാനും വൈവിധ്യവൽക്കരിക്കാനും ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
@EmmanuelMacron”
സൈപ്രസ് പ്രസിഡന്റിന്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു;
“പ്രിയപ്പെട്ട പ്രസിഡന്റ് നിക്കോസ് ക്രിസ്റ്റോഡൗലൈഡിസിന് താങ്കളുടെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾക്ക് നന്ദി. സൈപ്രസ് ഒരു അടുത്ത സുഹൃത്തും വിശ്വസ്ത പങ്കാളിയുമാണ്, നമ്മുടെ സമഗ്ര പങ്കാളിത്തം ആഴത്തിലാക്കാൻ ഞങ്ങൾ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാണ്. താങ്കളെ ഇന്ത്യയിലേക്ക് സ്വാഗതം ചെയ്യാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു.
@Christodulides”
മാലദ്വീപ് പ്രസിഡന്റിന്റെ പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു;
“നന്ദി പ്രസിഡന്റ് മൂയിസ്സു. ഇന്ത്യയുടെ 77-ാം റിപ്പബ്ലിക് ദിനത്തിലെ താങ്കളുടെ ഊഷ്മളമായ ഭാവുകങ്ങൾക്കും ആശംസകൾക്കും അ​ഗാധമായ നന്ദി അറിയിക്കുന്നു. ഇരു രാജ്യങ്ങളിലെയും ജനങ്ങളുടെ ഗുണഫലത്തിനായി നാം തുടർന്നും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കും. താങ്കൾക്കും നമ്മുടെ മാലദ്വീപ് സുഹൃത്തുക്കൾക്കും സന്തോഷകരമായ ഒരു ഉത്സവകാലം ആശംസിക്കുന്നു. @MMuizzu”