પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓ 2026 ને અભિનંદન પાઠવ્યા
25 JAN 2026 7:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્ર માટે તેમના ઉત્કૃષ્ટ યોગદાન બદલ તમામ પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પુરસ્કાર વિજેતાઓની શ્રેષ્ઠતા, સમર્પણ અને સેવા સમાજના માળખાને સમૃદ્ધ બનાવે છે. તેમણે નોંધ્યું કે આ સન્માન પ્રતિબદ્ધતા અને શ્રેષ્ઠતાની ભાવનાને પ્રતિબિંબિત કરે છે જે પેઢીઓને પ્રેરણા આપવાનું ચાલુ રાખે છે.
પદ્મ પુરસ્કારો 2026 ની જાહેરાત કરતી એક X પોસ્ટના જવાબમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું;
આપણા રાષ્ટ્રમાં તેમના ઉત્કૃષ્ટ યોગદાન બદલ તમામ પદ્મ પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન. વિવિધ ક્ષેત્રોમાં તેમની શ્રેષ્ઠતા, સમર્પણ અને સેવા આપણા સમાજના માળખાને સમૃદ્ધ બનાવે છે. આ સન્માન પ્રતિબદ્ધતા અને શ્રેષ્ઠતાની ભાવનાને પ્રતિબિંબિત કરે છે જે પેઢીઓને પ્રેરણા આપવાનું ચાલુ રાખે છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Padma Awardees 2026
25 JAN 2026 7:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has congratulated all the Padma Awardees for their outstanding contributions to the nation.
The Prime Minister said that the excellence, dedication and service of the awardees across diverse fields enrich the fabric of society. He noted that the honour reflects the spirit of commitment and excellence that continues to inspire generations.
Responding to an X post announcing the Padma Awards 2026, Shri Modi said;
“Congratulations to all the Padma Awardees for their outstanding contributions to our nation. Their excellence, dedication and service across diverse fields enrich the fabric of our society. The honour reflects the spirit of commitment and excellence that continues to inspire generations.”