പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2026- ലെ പത്മ പുരസ്കാര ജേതാക്കളെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
25 JAN 2026 7:16PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രത്തിന് നൽകിയ ശ്രദ്ധേയ സംഭാവനകൾക്ക് എല്ലാ പത്മ പുരസ്കാര ജേതാക്കളെയും പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
വിവിധ മേഖലകളിലെ പുരസ്കാര ജേതാക്കളുടെ മികവ്, അർപ്പണമനോഭാവം, സേവനം എന്നിവ സാമൂഹിക ഘടനയെ സമ്പന്നമാക്കുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു. വരുംതലമുറകൾക്ക് നിരന്തരം പ്രചോദനമേകുന്ന പ്രതിബദ്ധതയുടെയും മികവിന്റെയും പ്രതിഫലനമാണ് ഈ ആദരവെന്നും അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
2026-ലെ പത്മ പുരസ്കാരങ്ങൾ പ്രഖ്യാപിച്ചുകൊണ്ടുള്ള എക്സ് പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു;
"നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന് നൽകിയ ശ്രദ്ധേയ സംഭാവനകൾക്ക് എല്ലാ പത്മ പുരസ്കാര ജേതാക്കൾക്കും അഭിനന്ദനങ്ങൾ. വൈവിധ്യമാർന്ന മേഖലകളിലെ ഇവരുടെ മികവും സമർപ്പണവും സേവനമനോഭാവവും നമ്മുടെ സാമൂഹിക ഘടനയെ കൂടുതൽ സമ്പന്നമാക്കുന്നു. വരും തലമുറകൾക്ക് എന്നും പ്രചോദനമേകുന്ന പ്രതിബദ്ധതയുടെയും മികവിന്റെയും പ്രതിഫലനമാണ് ഈ ബഹുമതി."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Padma Awardees 2026
25 JAN 2026 7:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Narendra Modi has congratulated all the Padma Awardees for their outstanding contributions to the nation.
The Prime Minister said that the excellence, dedication and service of the awardees across diverse fields enrich the fabric of society. He noted that the honour reflects the spirit of commitment and excellence that continues to inspire generations.
Responding to an X post announcing the Padma Awards 2026, Shri Modi said;
“Congratulations to all the Padma Awardees for their outstanding contributions to our nation. Their excellence, dedication and service across diverse fields enrich the fabric of our society. The honour reflects the spirit of commitment and excellence that continues to inspire generations.”