પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PMએ શ્રી મોહન લાલ મિત્તલજીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
16 JAN 2026 7:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી મોહન લાલ મિત્તલ જીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
X પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
“શ્રી મોહન લાલ મિત્તલ જીએ ઉદ્યોગ જગતમાં પોતાની આગવી ઓળખ બનાવી હતી. તેની સાથે જ, તેઓ ભારતીય સંસ્કૃતિ પ્રત્યે ખૂબ જ ઉત્સાહી હતા. તેમણે સામાજિક પ્રગતિ પ્રત્યેના તેમના જુસ્સાને પ્રતિબિંબિત કરતા વિવિધ પરોપકારી પ્રયાસોને સમર્થન આપ્યું હતું. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું. હું અમારી વિવિધ મુલાકાતોને યાદ રાખીશ. તેમના પરિવાર અને ચાહકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Mohan Lal Mittal Ji
16 JAN 2026 7:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the passing of Shri Mohan Lal Mittal Ji today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Shri Mohan Lal Mittal Ji distinguished himself in the world of industry. At the same time, he was very passionate about Indian culture. He supported various philanthropic efforts, reflecting his passion for societal progress. Pained by his passing. I will cherish our various interactions. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”