Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Mohan Lal Mittal Ji
16 JAN 2026 7:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the passing of Shri Mohan Lal Mittal Ji today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Shri Mohan Lal Mittal Ji distinguished himself in the world of industry. At the same time, he was very passionate about Indian culture. He supported various philanthropic efforts, reflecting his passion for societal progress. Pained by his passing. I will cherish our various interactions. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு மோகன் லால் மிட்டலின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
16 JAN 2026 7:18PM by PIB Chennai
திரு மோகன் லால் மிட்டலின் மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவில், அவர் குறிப்பிட்டதாவது:
"திரு மோகன் லால் மிட்டல், தொழில்துறை உலகில் தனக்கென தனித்துவமான இடத்தைப்‌ பிடித்திருந்தார். அதே நேரத்தில், அவர் இந்திய கலாச்சாரத்தின் மீது மிகுந்த ஆர்வம் கொண்டிருந்தார். சமூக முன்னேற்றத்திற்கான அவரது ஆர்வத்தைப் பிரதிபலிக்கும் வகையில், பல்வேறு முயற்சிகளை அவர் ஆதரித்தார். அவரது மறைவால் மிகுந்த வேதனையடைந்தேன். அவருடனான பல்வேறு கலந்துரையாடல்களை என்றும் நினைவில் கொள்வேன். அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி.”