Prime Minister's Office
PM condoles the passing of Shri Mohan Lal Mittal Ji
16 JAN 2026 7:18PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the passing of Shri Mohan Lal Mittal Ji today.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Shri Mohan Lal Mittal Ji distinguished himself in the world of industry. At the same time, he was very passionate about Indian culture. He supported various philanthropic efforts, reflecting his passion for societal progress. Pained by his passing. I will cherish our various interactions. Condolences to his family and admirers. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ మోహన్ లాల్ మిట్టల్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి సంతాపం
16 JAN 2026 7:18PM by PIB Hyderabad
శ్రీ మోహన్ లాల్ మిట్టల్ మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
“ఎక్స్‌” వేదికగా శ్రీ మోదీ ఇలా పేర్కొన్నారు:
"శ్రీ మోహన్ లాల్ మిట్టల్ గారు పారిశ్రామిక రంగంలో తనదైన ప్రత్యేకతను చాటుకున్నారు. ఆయనకు భారతీయ సంస్కృతి పట్ల చాలా మక్కువ ఉండేది. సామాజిక పురోగతి పట్ల ఆయనకున్న మక్కువను ప్రతిబింబిస్తూ... ఆయన వివిధ దాతృత్వ కార్యక్రమాలకు చేయూతనిచ్చారు. ఆయన మరణం బాధాకరం. పలుసార్లు మా మధ్య జరిగిన సంభాషణలను నేను ఎప్పటికీ మర్చిపోలేను. ఆయన కుటుంబ సభ్యులకు, అభిమానులకు సంతాపం. ఓం శాంతి."