પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ રિફોર્મ એક્સપ્રેસ 2025 પર એક લેખ શેર કર્યો, જે શાસનના શાંત છતાં સંચિત કાર્યને પ્રતિબિંબિત કરે છે જેણે દર અઠવાડિયે સતત અવરોધો દૂર કર્યા છે
30 DEC 2025 1:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રિફોર્મ એક્સપ્રેસ 2025 પર એક લેખ શેર કર્યો છે, જે શાસનના શાંત છતાં સંચિત કાર્ય પર પ્રકાશ પાડે છે જેણે અઠવાડિયા દર અઠવાડિયે સતત અવરોધોને દૂર કર્યા છે.
હાથ ધરવામાં આવેલા સુધારાઓની વ્યાપકતા પર ભાર મૂકતા, શ્રી મોદીએ નોંધ્યું હતું કે શ્રમ કાયદા અને વેપાર કરારોથી લઈને લોજિસ્ટિક્સ, ઊર્જા અને બજાર સુધારાઓ સુધી, ભારતની વિકાસગાથા વિશ્વસનીયતા, સ્થિરતા અને લાંબા ગાળાના આત્મવિશ્વાસ પર બની રહી છે.
X પર કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરીની પોસ્ટના જવાબમાં, PMO ઇન્ડિયા હેન્ડલે જણાવ્યું હતું કે:
કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી @HardeepSPuri રિફોર્મ એક્સપ્રેસ 2025 પર લખે છે. તેઓ શાસનના શાંત, સંચિત કાર્યને પ્રતિબિંબિત કરે છે જેણે અઠવાડિયા દર અઠવાડિયે અવરોધો દૂર કર્યા છે.
શ્રમ કાયદા અને વેપાર કરારોથી લઈને લોજિસ્ટિક્સ, ઊર્જા અને બજાર સુધારાઓ સુધી, ભારતની વિકાસગાથા વિશ્વસનીયતા, સ્થિરતા અને લાંબા ગાળાના આત્મવિશ્વાસ પર નિર્મિત થઈ રહી છે.”

Prime Minister's Office
PM shares an article on Reform Express 2025, reflecting upon the quiet yet cumulative work of governance that steadily cleared bottlenecks week after week
30 DEC 2025 1:16PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on Reform Express 2025, reflecting upon the quiet yet cumulative work of governance that steadily cleared bottlenecks week after week.
Highlighting the breadth of reforms undertaken, Shri Modi noted that from labour laws and trade agreements to logistics, energy, and market reforms, India’s growth story is being built on credibility, stability, and long-term confidence.
Responding to a post by Union Minister Shri Hardeep Singh Puri on X, the PMO India handle said:
“Union Minister Shri @HardeepSPuri writes on Reform Express 2025. He reflects on the quiet, cumulative work of governance that cleared bottlenecks week after week.
From labour laws and trade agreements to logistics, energy and market reforms, India's growth story is being built on credibility, stability and long-term confidence.”