പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ക്രിസ്മസ് ദിന പ്രഭാത ശുശ്രൂഷയിൽ പങ്കെടുത്തു
25 DEC 2025 10:43AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡൽഹിയിലെ 'ദി കത്തീഡ്രൽ ചർച്ച് ഓഫ് ദി റിഡംപ്ഷനിൽ' ഇന്ന് നടന്ന ക്രിസ്മസ് പ്രഭാത ശുശ്രൂഷയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംബന്ധിച്ചു. "സ്നേഹം, സമാധാനം, കാരുണ്യം എന്നിവയുടെ കാലാതീതമായ സന്ദേശമാണ് ഈ ശുശ്രൂഷയിൽ പ്രതിഫലിച്ചത്. ക്രിസ്മസിന്റെ ചൈതന്യം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സൗഹാർദ്ദവും സന്മനോഭാവവും വളർത്താൻ പ്രചോദനമാകട്ടെ" ശ്രീ മോദി ആശംസിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ കുറിച്ചു:
"ഡൽഹിയിലെ 'ദ കത്തീഡ്രൽ ചർച്ച് ഓഫ് ദി റിഡംപ്ഷനിൽ' നടന്ന ക്രിസ്മസ് പ്രഭാത ശുശ്രൂഷയിൽ പങ്കെടുത്തു. സ്നേഹം, സമാധാനം, കാരുണ്യം എന്നിവയുടെ കാലാതീതമായ സന്ദേശമാണ് ഈ ശുശ്രൂഷ പ്രതിഫലിപ്പിച്ചത്. ക്രിസ്മസിന്റെ ചൈതന്യം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സൗഹാർദ്ദവും സന്മനോഭാവവും വളർത്താൻ പ്രചോദനമാകട്ടെ."
"ദ കത്തീഡ്രൽ ചർച്ച് ഓഫ് ദി റിഡംപ്ഷനിൽ നടന്ന ക്രിസ്മസ് പ്രഭാത ശുശ്രൂഷയിൽ നിന്നുള്ള കൂടുതൽ നേർക്കാഴ്ചകൾ"
ക്രിസ്മസ് പുത്തൻ പ്രതീക്ഷകളും ഊഷ്മളതയും കാരുണ്യത്തിന്റെ കൂട്ടായ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധതയും പകരട്ടെ."
"ഡൽഹിയിലെ 'ദ കത്തീഡ്രൽ ചർച്ച് ഓഫ് ദി റിഡംപ്ഷനിൽ' നടന്ന ക്രിസ്മസ് പ്രഭാത ശുശ്രൂഷയിൽ നിന്നുള്ള പ്രധാന ദൃശ്യങ്ങൾ കാണാം.

Prime Minister's Office
Prime Minister attends Christmas morning service
25 DEC 2025 10:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Christmas morning service at 'The Cathedral Church of the Redemption' in Delhi, today."The service reflected the timeless message of love, peace and compassion. May the spirit of Christmas inspire harmony and goodwill in our society", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Attended the Christmas morning service at The Cathedral Church of the Redemption in Delhi. The service reflected the timeless message of love, peace and compassion. May the spirit of Christmas inspire harmony and goodwill in our society."
"Here are some more glimpses from the Christmas morning service at The Cathedral Church of the Redemption."
May Christmas bring renewed hope, warmth and a shared commitment to kindness.
"Here are highlights from the Christmas morning service at The Cathedral Church of the Redemption."