पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान यांची नाताळच्या सकाळच्या सेवेला उपस्थिती
25 DEC 2025 11:33AM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दिल्लीतील 'द कॅथेड्रल चर्च ऑफ द रिडेम्पशन' येथे झालेल्या नाताळ सकाळच्या सेवेला उपस्थिती लावली. "या सेवेतून प्रेम, शांती आणि करुणेचा कालातीत संदेश प्रतिबिंबित झाला. नाताळची भावना आपल्या समाजात सुसंवाद आणि सद्भावना निर्माण करो", असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर लिहिले आहे:
“दिल्लीतील द कॅथेड्रल चर्च ऑफ द रिडेम्पशन येथे नाताळ सकाळच्या सेवेला उपस्थित राहिलो. या सेवेने प्रेम, शांती आणि करुणेचा कालातीत संदेश प्रतिबिंबित केला. नाताळची भावना आपल्या समाजात सुसंवाद आणि सद्भावना निर्माण करो."
"द कॅथेड्रल चर्च ऑफ द रिडेम्पशन येथे झालेल्या ख्रिसमस सकाळच्या सेवेची एक झलक"
नाताळ नवीन आशा, बंधुता आणि दयाळूपणाची सामायिक वचनबद्धता घेऊन येवो.
“द कॅथेड्रल चर्च ऑफ द रिडेम्पशनमधील नाताळ सकाळच्या सेवेतील काही ठळक बाबी येथे आहेत.”

Prime Minister's Office
Prime Minister attends Christmas morning service
25 DEC 2025 10:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi attended the Christmas morning service at 'The Cathedral Church of the Redemption' in Delhi, today."The service reflected the timeless message of love, peace and compassion. May the spirit of Christmas inspire harmony and goodwill in our society", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Attended the Christmas morning service at The Cathedral Church of the Redemption in Delhi. The service reflected the timeless message of love, peace and compassion. May the spirit of Christmas inspire harmony and goodwill in our society."
"Here are some more glimpses from the Christmas morning service at The Cathedral Church of the Redemption."
May Christmas bring renewed hope, warmth and a shared commitment to kindness.
"Here are highlights from the Christmas morning service at The Cathedral Church of the Redemption."