ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎఫ్ఐహెచ్ హాకీ పురుషుల జూనియర్ ప్రపంచ కప్-2025లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన భారత పురుషుల జూనియర్ హాకీ జట్టుకు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
11 DEC 2025 9:49PM by PIB Hyderabad
ఎఫ్ఐహెచ్ హాకీ పురుషుల జూనియర్ ప్రపంచ కప్-2025లో భారత పురుషుల జూనియర్ హాకీ జట్టు చరిత్ర సృష్టించినందుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు అభినందనలు తెలిపారు.
ఈ ప్రతిష్ఠాత్మక ప్రపంచ ఆటల పోటీలో భారత్‌‌కు తొలి కాంస్య పతకాన్ని అందించిన ఉత్సాహవంతులైన యువ జట్టును ప్రధాన మంత్రి ప్రశంసించారు. ఈ అసాధారణ విజయం భారత యువత లోని ప్రతిభనీ, సంకల్పాన్నీ, దృఢత్వాన్నీ చాటిచెప్పిందని ఆయన అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘ఎఫ్ఐహెచ్ హాకీ పురుషుల జూనియర్ ప్రపంచ కప్-2025లో చరిత్రను సృష్టించినందుకు మన పురుషుల జూనియర్ హాకీ జట్టుకు అభినందనలు. ఈ ప్రతిష్ఠాత్మక ఆటల పోటీలో యువకులు, ఉత్సాహవంతులతో కూడిన మన జట్టు దేశానికి ప్రప్రథమ కాంస్య పతకాన్ని అందించింది. ఈ అద్భుత విజయం దేశవ్యాప్తంగా ఎంతో మంది యువ ఆటగాళ్లకు స్ఫూర్తిని అందిస్తుంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates India’s Men’s Junior Hockey Team on Bronze Medal at FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025
11 DEC 2025 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated India’s Men’s Junior Hockey Team on scripting history at the FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025.
The Prime Minister lauded the young and spirited team for securing India’s first‑ever Bronze medal at this prestigious global tournament. He noted that this remarkable achievement reflects the talent, determination and resilience of India’s youth.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Congratulations to our Men's Junior Hockey Team on scripting history at the FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025! Our young and spirited team has secured India’s first-ever Bronze medal at this prestigious tournament. This incredible achievement inspires countless youngsters across the nation.”