Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates India’s Men’s Junior Hockey Team on Bronze Medal at FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025
11 DEC 2025 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated India’s Men’s Junior Hockey Team on scripting history at the FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025.
The Prime Minister lauded the young and spirited team for securing India’s first‑ever Bronze medal at this prestigious global tournament. He noted that this remarkable achievement reflects the talent, determination and resilience of India’s youth.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Congratulations to our Men's Junior Hockey Team on scripting history at the FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025! Our young and spirited team has secured India’s first-ever Bronze medal at this prestigious tournament. This incredible achievement inspires countless youngsters across the nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
एफआयएच हॉकी पुरुष कनिष्ठ विश्वचषक 2025 मध्ये कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले भारतीय पुरुष कनिष्ठ हॉकी संघाचे अभिनंदन
11 DEC 2025 10:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज एफआयएच हॉकी पुरुष कनिष्ठ विश्वचषक 2025 मध्ये इतिहास रचणाऱ्या भारतीय पुरुष कनिष्ठ हॉकी संघाचे अभिनंदन केले.
या प्रतिष्ठित जागतिक स्पर्धेत भारताला पहिले-वहिले कांस्यपदक मिळवून दिल्याबद्दल पंतप्रधानांनी या तरुण आणि उत्साही संघाचे कौतुक केले. ही उल्लेखनीय कामगिरी भारतातील तरुणांची प्रतिभा, दृढनिश्चय आणि लवचिकता दर्शवते, असे त्यांनी नमूद केले.
पंतप्रधान मोदी यांनी 'एक्स' वर पोस्ट केले:
“एफआयएच हॉकी पुरुष कनिष्ठ विश्वचषक 2025 मध्ये इतिहास रचणाऱ्या आपल्या पुरुष कनिष्ठ हॉकी संघाचे अभिनंदन! आपल्या तरुण आणि उत्साही संघाने या प्रतिष्ठित स्पर्धेत भारतासाठी पहिले-वहिले कांस्यपदक मिळवले आहे. त्यांची ही विलक्षण कामगिरी देशभरातील असंख्य तरुणांसाठी प्रेरणादायक आहे.”