પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
FIH હોકી મેન્સ જુનિયર વર્લ્ડ કપ 2025માં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ ભારતની મેન્સ જુનિયર હોકી ટીમને અભિનંદન આપ્યા
11 DEC 2025 9:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​FIH હોકી મેન્સ જુનિયર વર્લ્ડ કપ 2025માં ઇતિહાસ રચવા બદલ ભારતની મેન્સ જુનિયર હોકી ટીમને અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આ પ્રતિષ્ઠિત વૈશ્વિક ટુર્નામેન્ટમાં ભારતનો પ્રથમ બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવવા બદલ યુવા અને ઉત્સાહી ટીમની પ્રશંસા કરી. તેમણે નોંધ્યું કે આ નોંધપાત્ર સિદ્ધિ ભારતના યુવાનોની પ્રતિભા, નિશ્ચય અને સ્થિતિસ્થાપકતાને પ્રતિબિંબિત કરે છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ લખ્યું:
"FIH હોકી મેન્સ જુનિયર વર્લ્ડ કપ 2025માં ઇતિહાસ રચવા બદલ આપણી મેન્સ જુનિયર હોકી ટીમને અભિનંદન! આપણી યુવા અને ઉત્સાહી ટીમે આ પ્રતિષ્ઠિત ટુર્નામેન્ટમાં ભારતનો પ્રથમ બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવ્યો છે. આ અવિશ્વસનીય સિદ્ધિ દેશભરના અસંખ્ય યુવાનોને પ્રેરણા આપે છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister Congratulates India’s Men’s Junior Hockey Team on Bronze Medal at FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025
11 DEC 2025 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated India’s Men’s Junior Hockey Team on scripting history at the FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025.
The Prime Minister lauded the young and spirited team for securing India’s first‑ever Bronze medal at this prestigious global tournament. He noted that this remarkable achievement reflects the talent, determination and resilience of India’s youth.
In a post on X, Shri Modi wrote:
“Congratulations to our Men's Junior Hockey Team on scripting history at the FIH Hockey Men’s Junior World Cup 2025! Our young and spirited team has secured India’s first-ever Bronze medal at this prestigious tournament. This incredible achievement inspires countless youngsters across the nation.”