पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागालँडच्या जनतेला दिल्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा
01 DEC 2025 4:21PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नागालँडच्या जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. नागा संस्कृतीत सेवा, शौर्य आणि करुणाभावनेची मूळे घट्टपणे रुजलेली असून, ही बाब अनुकरणीय असल्याचे त्यांनी म्हटले आहे. नागालँडच्या जनतेने अनेक क्षेत्रांमध्ये स्वतःचे वेगळेपण सिद्ध केले आहे. येत्या काळात हे राज्य समृद्धी आणि प्रगतीसह वाटचाल करत राहो अशा शुभेच्छाही त्यांनी दिल्या आहेत.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर सामायिक केलेला संदेश
नागालँडच्या जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. नागा संस्कृतीत सेवा, शौर्य आणि करुणाभावनेची मूळे घट्टपणे रुजलेली असून, ही बाब अनुकरणीय आहे. नागालँडच्या जनतेने अनेक क्षेत्रांमध्ये स्वतःचे वेगळेपण सिद्ध केले आहे. येत्या काळात हे राज्य समृद्धी आणि प्रगतीसह वाटचाल करत राहो.

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Nagaland on their Statehood Day
01 DEC 2025 3:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Nagaland on the occasion of their Statehood Day, today. Shri Modi stated that the glorious Naga culture, rooted in service, courage and compassion, is widely admired."The people of Nagaland have distinguished themselves across many fields. May the state keep moving ahead with prosperity and progress in the years ahead", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings to the people of Nagaland on the occasion of their Statehood Day. The glorious Naga culture, rooted in service, courage and compassion, is widely admired. The people of Nagaland have distinguished themselves across many fields. May the state keep moving ahead with prosperity and progress in the years ahead."