ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంధ మహిళల టీ20 ప్రపంచ కప్‌ విజేతలైన భారత అంధ మహిళా క్రికెట్ జట్టుకు ప్రధానమంత్రి విందు
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Hyderabad
అంధ మహిళల టీ20 ప్రపంచ కప్‌ను గెలుచుకున్న భారతీయ అంధ మహిళా క్రికెట్ జట్టుకు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఆతిథ్యాన్ని ఇచ్చారు. మహిళా క్రీడాకారులతో శ్రీ మోదీ ఆప్యాయంగా మాట్లాడారు. ఆటల పోటీలో తమకు కలిగిన అనుభవాలను మహిళా క్రీడాకారులు వివరించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘అంధ మహిళల టీ20 ప్రపంచ కప్‌ను గెలుచుకున్న భారతీయ అంధ మహిళల క్రికెట్ జట్టుకు విందు ఇవ్వడం సంతోషదాయకం. వారి అనుభవాలు నిజంగా ఎంతో స్ఫూర్తిని ఇచ్చేవిగా ఉన్నాయి’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister Hosts Indian Blind Women’s Cricket Team, Winners of the Blind Women’s T20 World Cup
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hosted the Indian Blind Women’s Cricket Team, which recently clinched victory at the Blind Women’s T20 World Cup. Shri Modi warmly interacted with the players, who shared their experiences from the tournament.
In a message on X, Shri Modi said:
“It was a delight to host the Indian Blind Women’s Cricket Team that won the Blind Women’s T20 World Cup! They shared their experiences, which were very inspiring indeed.”