पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अंध महिला टी-20 विश्वचषक विजेत्या भारतीय अंध महिला क्रिकेट संघाचे केले स्वागत
27 NOV 2025 11:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 नोव्हेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अंध महिला टी-20 विश्वचषक स्पर्धेचे जेतेपद पटकावणाऱ्या भारतीय अंध महिला क्रिकेट संघाचे स्वागत केले. पंतप्रधान मोदी यांनी खेळाडूंशी संवाद साधला, त्यावेळी खेळाडूंनी स्पर्धेतील त्यांचे अनुभव सामायिक केले.
एक्स वरील संदेशात पंतप्रधान मोदी म्हणाले:
“अंध महिला टी-20 विश्वचषक स्पर्धा जिंकणाऱ्या भारतीय अंध महिला क्रिकेट संघाचे स्वागत करणे ही आनंददायी बाब होती. त्यांनी त्यांचे अनुभव सामायिक केले, जे खरोखरच खूप प्रेरणादायी होते.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Hosts Indian Blind Women’s Cricket Team, Winners of the Blind Women’s T20 World Cup
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hosted the Indian Blind Women’s Cricket Team, which recently clinched victory at the Blind Women’s T20 World Cup. Shri Modi warmly interacted with the players, who shared their experiences from the tournament.
In a message on X, Shri Modi said:
“It was a delight to host the Indian Blind Women’s Cricket Team that won the Blind Women’s T20 World Cup! They shared their experiences, which were very inspiring indeed.”