பிரதமர் அலுவலகம்
பார்வையற்றோர் மகளிர் டி 20 உலகக் கோப்பையை வென்ற இந்தியப் பார்வையற்றோர் மகளிர் கிரிக்கெட் அணிக்குப் பிரதமர் வரவேற்பளித்தார்.
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Chennai
அண்மையில் பார்வையற்றோர் மகளிர் டி 20 உலகக் கோப்பையை வென்ற இந்தியப் பார்வையற்றோர் மகளிர் கிரிக்கெட் அணிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று வரவேற்பளித்தார். அந்த வீராங்கனைகளுடன் திரு மோடி அன்புடன் உரையாடிய போது போட்டித்தொடர் அனுபவங்களை அவர்கள் பகிர்ந்துகொண்டனர்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி கூறியிருப்பதாவது:
"பார்வையற்றோர் மகளிர் டி 20 உலகக் கோப்பையை வென்ற இந்தியப் பார்வையற்றோர் மகளிர் கிரிக்கெட் அணியை வரவேற்றது மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தது! அவர்கள் தங்களின் அனுபவங்களைப் பகிர்ந்துகொண்டனர். உண்மையில் அவை மிகவும் ஊக்கமளிப்பவையாக இருந்தன."

Prime Minister's Office
Prime Minister Hosts Indian Blind Women’s Cricket Team, Winners of the Blind Women’s T20 World Cup
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hosted the Indian Blind Women’s Cricket Team, which recently clinched victory at the Blind Women’s T20 World Cup. Shri Modi warmly interacted with the players, who shared their experiences from the tournament.
In a message on X, Shri Modi said:
“It was a delight to host the Indian Blind Women’s Cricket Team that won the Blind Women’s T20 World Cup! They shared their experiences, which were very inspiring indeed.”