പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാഴ്ചപരിമിതർക്കുള്ള വനിതാ ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ സ്വീകരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Thiruvananthpuram
കാഴ്ചപരിമിതർക്കുള്ള വനിതാ ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വീകരിച്ചു. ടൂർണമെന്റിലെ അനുഭവങ്ങൾ പങ്കുവെച്ച കായികതാരങ്ങളുമായി ശ്രീ മോദി ഊഷ്മളമായി സംവദിച്ചു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
"കാഴ്ചപരിമിതർക്കുള്ള വനിതാ ടി20 ലോകകപ്പ് നേടിയ ഇന്ത്യൻ വനിതാ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ സ്വീകരിക്കാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷം! അവരുടെ അനുഭവങ്ങൾ അവർ പങ്കുവെച്ചു, അത് തീർച്ചയായും വളരെ പ്രചോദനാത്മകമായിരുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister Hosts Indian Blind Women’s Cricket Team, Winners of the Blind Women’s T20 World Cup
27 NOV 2025 10:03PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today hosted the Indian Blind Women’s Cricket Team, which recently clinched victory at the Blind Women’s T20 World Cup. Shri Modi warmly interacted with the players, who shared their experiences from the tournament.
In a message on X, Shri Modi said:
“It was a delight to host the Indian Blind Women’s Cricket Team that won the Blind Women’s T20 World Cup! They shared their experiences, which were very inspiring indeed.”