Prime Minister's Office
Prime Minister Condoles the Demise of Veteran Actor Shri Dharmendra
24 NOV 2025 3:06PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing away of legendary actor Shri Dharmendra Ji, describing it as the end of an era in Indian cinema.
The Prime Minister said that Dharmendra Ji was an iconic film personality and a phenomenal actor who brought charm and depth to every role he played. His ability to portray diverse characters struck a chord with countless people across generations.
In a post on X, Shri Modi said:
“The passing of Dharmendra Ji marks the end of an era in Indian cinema. He was an iconic film personality, a phenomenal actor who brought charm and depth to every role he played. The manner in which he played diverse roles struck a chord with countless people. Dharmendra Ji was equally admired for his simplicity, humility and warmth. In this sad hour, my thoughts are with his family, friends and innumerable fans. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પીઢ અભિનેતા શ્રી ધર્મેન્દ્રના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
24 NOV 2025 3:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સુપ્રસિદ્ધ અભિનેતા શ્રી ધર્મેન્દ્રજીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો અને ભારતીય સિનેમામાં એક યુગનો અંત ગણાવ્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે ધર્મેન્દ્રજી એક પ્રતિષ્ઠિત ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ અને એક અસાધારણ અભિનેતા હતા. જેમણે ભજવેલી દરેક ભૂમિકામાં આકર્ષણ અને ઊંડાણ લાવ્યું. વિવિધ પાત્રો દર્શાવવાની તેમની ક્ષમતાએ પેઢી દર પેઢી અસંખ્ય લોકો પર પ્રભાવ પાડ્યો.
X પરની એક પોસ્ટમાં, શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"ધર્મેન્દ્રજીના નિધનથી ભારતીય સિનેમામાં એક યુગનો અંત આવ્યો છે. તેઓ એક પ્રતિષ્ઠિત ફિલ્મ વ્યક્તિત્વ હતા, એક અસાધારણ અભિનેતા હતા જેમણે ભજવેલી દરેક ભૂમિકામાં આકર્ષણ અને ઊંડાણ લાવ્યું. તેમણે વિવિધ ભૂમિકાઓ ભજવવાની રીત અસંખ્ય લોકો સાથે સ્પર્શી ગઈ. ધર્મેન્દ્રજી તેમની સાદગી, નમ્રતા અને ઉષ્મા માટે એટલા જ પ્રશંસનીય હતા. આ દુઃખદ ઘડીમાં, મારા વિચારો તેમના પરિવાર, મિત્રો અને અસંખ્ય ચાહકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ."