ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪದ್ಮಶ್ರೀ ಪುರಸ್ಕೃತ ಶ್ರೀ ಪ್ರೇಮ್‌ಜಿತ್ ಬಾರಿಯಾ ಅವರು ನೀಡಿದ ಕಲಾಕೃತಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
16 APR 2023 10:09AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಪದ್ಮಶ್ರೀ ಪುರಸ್ಕೃತರಾದ ಶ್ರೀ ಪ್ರೇಮ್‌ಜಿತ್ ಬಾರಿಯಾ ಅವರು ನೀಡಿದ ದಿಯು (Diu)ದ ಪ್ರಸಿದ್ಧ ಹೆಗ್ಗುರುತುಗಳ ಕಲಾಕೃತಿಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
“ಕೆಲವು ದಿನಗಳ ಹಿಂದೆ, ನನಗೆ ಪದ್ಮಶ್ರೀ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಪಡೆದಿರುವ ಶ್ರೀ ಪ್ರೇಮ್‌ಜಿತ್ ಬಾರಿಯಾ ಅವರಿಂದ ಈ ಅದ್ಭುತ ಕಲಾಕೃತಿಗಳು ಬಂದವು. ಈ ಕೃತಿಗಳಲ್ಲಿ ದಿಯು ಪ್ರದೇಶದ ಪ್ರಸಿದ್ಧ ಹೆಗ್ಗುರುತುಗಳು ಸೇರಿವೆ. ನೀವೂ ನೋಡಿ.”
“ಇಲ್ಲಿ ಶ್ರೀ ಪ್ರೇಮ್‌ಜಿತ್ ಬಾರಿಯಾ ಅವರ ಇನ್ನೂ ಕೆಲವು ಕಲಾಕೃತಿಗಳಿವೆ. ಈ ಕೆಲಸವು ಮುಂಬರುವ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ನೀವೆಲ್ಲರೂ ದಿಯುಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲು ಪ್ರೇರೇಪಿಸುತ್ತದೆ ಎಂದು ನಾನು ಭಾವಿಸುತ್ತೇನೆ.”

Prime Minister's Office
PM shares artwork presented by Padma Shri awardee Shri Premjit Baria
16 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared artwork of famous landmarks of Diu presented by Padma Shri awardee Shri Premjit Baria Ji.
The Prime Minister tweeted
“A few days ago, I received these amazing works of art from Shri Premjit Baria Ji, who has just been conferred the Padma Shri. The works include famous landmarks of Diu. Have a look.”
“Here is some more artwork by Shri Premjit Baria Ji. I also hope this work would inspire you all to visit Diu in the times to come.”