பிரதமர் அலுவலகம்
பத்மஸ்ரீ விருது பெற்ற திரு பிரேம்ஜித் பாரியா வழங்கிய கலைப்படைப்புகளைப் பிரதமர் பகிர்ந்து கொண்டுள்ளார்
16 APR 2023 10:09AM by PIB Chennai
பத்மஸ்ரீ விருது பெற்ற திரு பிரேம்ஜித் பாரியா அவர்கள் தனக்கு வழங்கிய டையூவின் புகழ்பெற்ற அடையாளங்களின் கலைப்படைப்புகளைப் பிரதமர் பகிர்ந்து கொண்டுள்ளார்.
பிரதமர் தனது ட்விட்டர் பக்கத்தில்,
“சில நாட்களுக்கு முன்பு, பத்மஸ்ரீ விருது பெற்ற திரு பிரேம்ஜித் பாரியா அவர்களிடமிருந்து இந்த அற்புதமான கலைப் படைப்புகளைப் பரிசாகப் பெற்றேன். இந்தப் படைப்புகளில் டையூவின் புகழ்பெற்ற அடையாளங்களும் அடங்கும். " "திரு பிரேம்ஜித் பாரியா அவர்களின் மேலும் சில கலைப்படைப்புகள் இதோ பாருங்கள். வரவிருக்கும் காலங்களில் டையூவுக்குச் செல்ல இந்த கலைப்படைப்பு உங்கள் அனைவரையும் ஊக்குவிக்கும் என்று நம்புகிறேன். என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM shares artwork presented by Padma Shri awardee Shri Premjit Baria
16 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared artwork of famous landmarks of Diu presented by Padma Shri awardee Shri Premjit Baria Ji.
The Prime Minister tweeted
“A few days ago, I received these amazing works of art from Shri Premjit Baria Ji, who has just been conferred the Padma Shri. The works include famous landmarks of Diu. Have a look.”
“Here is some more artwork by Shri Premjit Baria Ji. I also hope this work would inspire you all to visit Diu in the times to come.”