ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰੇਮਜੀਤ ਬਾਰਿਆ ਦੁਆਰਾ ਪੇਸ਼ ਕਲਾਕ੍ਰਿਤੀ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
16 APR 2023 10:09AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰੇਮਜੀਤ ਬਾਰਿਆ ਜੀ ਦੁਆਰਾ ਪੇਸ਼ ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਸਥਾਨਾਂ ਦੀ ਕਲਾਕ੍ਰਿਤੀ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ
“ਕੁਝ ਦਿਨ ਪਹਿਲਾਂ, ਮੈਨੂੰ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰੇਮਜੀਤ ਬਾਰਿਆ ਜੀ ਤੋਂ ਕਲਾ ਦੀਆਂ ਇਹ ਅਦਭੁੱਤ ਰਚਨਾਵਾਂ ਕ੍ਰਿਤੀਆਂ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਈਆਂ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਹਾਲ ਹੀ ਵਿੱਚ ਪਦਮ ਸ਼੍ਰੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਕਲਾਕ੍ਰਿਤੀਆਂ ਵਿੱਚ ਦ੍ਵੀਪ ਦੇ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਸਥਾਨ ਸ਼ਾਮਿਲ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਦੇਖੋ।”
“ਇਹ ਸ਼੍ਰੀ ਪ੍ਰੇਮਜੀਤ ਬਾਰਿਆ ਜੀ ਦੀਆਂ ਕੁਝ ਹੋਰ ਕਲਾਕ੍ਰਿਤੀਆਂ ਹਨ। ਮੈਨੂੰ ਉਮੀਦ ਹੈ ਕਿ ਇਹ ਕਲਾ- ਕਲਾਕ੍ਰਿਤੀਆਂ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਸਭ ਨੂੰ ਦ੍ਵੀਪ ਆਉਣ ਦੇ ਲਈ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨਗੀਆਂ।”

Prime Minister's Office
PM shares artwork presented by Padma Shri awardee Shri Premjit Baria
16 APR 2023 10:09AM by PIB Delhi
The Prime Minister has shared artwork of famous landmarks of Diu presented by Padma Shri awardee Shri Premjit Baria Ji.
The Prime Minister tweeted
“A few days ago, I received these amazing works of art from Shri Premjit Baria Ji, who has just been conferred the Padma Shri. The works include famous landmarks of Diu. Have a look.”
“Here is some more artwork by Shri Premjit Baria Ji. I also hope this work would inspire you all to visit Diu in the times to come.”