ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜೇಮ್ (GeM) ಪೋರ್ಟಲ್ ಕುರಿತು ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಲೇಖನವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
20 APR 2023 12:16PM by PIB Bengaluru
ಕೇಂದ್ರ ವಾಣಿಜ್ಯ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕಾ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ (Piyush Goyal) ಅವರು, ಸರ್ಕಾರಿ ಇ-ಮಾರ್ಕೆಟ್‌ಪ್ಲೇಸ್ (GeM) ಪ್ಲಾಟ್‌ಫಾರ್ಮ್ ವಿವಿಧ ಇಲಾಖೆಗಳ ಮೇಲೆ ಬೀರಿರುವ ಪರಿಣಾಮಗಳ ಕುರಿತು ಬರೆದ ಲೇಖನವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಕಾರ್ಯಾಲಯವು (PMO) ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದೆ:
"ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವರಾದ ಶ್ರೀ @PiyushGoyal ಅವರು, @GeM_India ವೇದಿಕೆಯು ಇಲಾಖೆಗಳಿಗೆ ಹೇಗೆ ಉಳಿತಾಯವನ್ನು ತಂದಿದೆ ಮತ್ತು ಮಾರಾಟಗಾರರಿಗೆ ಪಾರದರ್ಶಕತೆ ಹಾಗೂ ನ್ಯಾಯಯುತ ಸ್ಪರ್ಧೆಯನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸಿದೆ ಎಂಬುದನ್ನು ವಿವರಿಸಿದ್ದಾರೆ."

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Piyush Goyal’s article on GeM portal
20 APR 2023 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal on impact of Government e Marketplace (GeM) platform in various departments.
In reply to the tweet by Union Minister, the Prime Minister Office tweeted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal elaborates how @GeM_India platform led to savings by departments and encouraged transparency as well as fair competition for vendors.”