പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജെം പോർട്ടലിനെ കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയലിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
20 APR 2023 12:16PM by PIB Thiruvananthpuram
വിവിധ വകുപ്പുകളിലെ ഗവൺമെന്റ് ഇ മാർക്കറ്റ് പ്ലേസ് (ജിഇഎം) പ്ലാറ്റ്‌ഫോമിന്റെ സ്വാധീനത്തെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്ര വാണിജ്യ, വ്യവസായ മന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയൽ എഴുതിയ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
കേന്ദ്രമന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
"ജെം ഇന്ത്യ പ്ലാറ്റ്‌ഫോം വകുപ്പുകളുടെ ലാഭത്തിലേയ്ക്ക് നയിച്ചതെങ്ങനെയെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ പിയൂഷ് ഗോയൽ വിശദീകരിക്കുന്നു, കൂടാതെ സുതാര്യതയും വെണ്ടർമാർക്ക് ന്യായമായ മത്സരവും പ്രോത്സാഹിപ്പിച്ചു."

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Piyush Goyal’s article on GeM portal
20 APR 2023 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal on impact of Government e Marketplace (GeM) platform in various departments.
In reply to the tweet by Union Minister, the Prime Minister Office tweeted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal elaborates how @GeM_India platform led to savings by departments and encouraged transparency as well as fair competition for vendors.”