ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జిఇఎమ్ పోర్టల్ ను గురించి కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ వ్రాసినవ్యాసాన్ని శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
20 APR 2023 12:16PM by PIB Hyderabad
వేరు వేరు విభాగాల లో గవర్నమెంట్ ఇ-మార్కెట్ ప్లేస్ (GeM) ప్లాట్ ఫార్మ్ ప్రసరించినటువంటి ప్రభావాన్ని గురించి వాణిజ్యం మరియు పరిశ్రమ ల శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ పీయూష్ గోయల్ వ్రాసిన ఒక వ్యాసాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు.
కేంద్ర మంత్రి యొక్క ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘@GeM_India ప్లాట్ ఫార్మ్ ఏ విధం గా విభాగాల కు పొదుపు చేసుకోవడాని కి, పారదర్శకత్వాన్ని ప్రోత్సహించడానికి దోహదపడిందీ మరి అలాగే విక్రేతల కు నిష్ఫక్షపాతమైన ప్రతిస్పర్థ కు తావు ను ఇస్తున్నదీ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ @PiyushGoyal వివరించారు.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో తెలిపింది.

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Piyush Goyal’s article on GeM portal
20 APR 2023 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal on impact of Government e Marketplace (GeM) platform in various departments.
In reply to the tweet by Union Minister, the Prime Minister Office tweeted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal elaborates how @GeM_India platform led to savings by departments and encouraged transparency as well as fair competition for vendors.”