பிரதமர் அலுவலகம்
இ-சந்தை இணைய தளம் (GeM) பற்றி மத்திய அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயலின் கட்டுரையைப் பிரதமர் பகிர்ந்துகொண்டார்
20 APR 2023 12:16PM by PIB Chennai
பல்வேறு துறைகளில் அரசு இ-சந்தை இணைய தளத்தின் (GeM) தாக்கம் பற்றி மத்திய அமைச்சர் திரு பியூஷ் கோயலின் கட்டுரையைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துகொண்டார்.
மத்திய அமைச்சரின் டிவிட்டருக்கு பதில் அளித்த பிரதமர் அலுவலகம் தனது டிவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
“மத்திய அமைச்சர் திரு @PiyushGoyal பல்வேறு துறைகளில் அரசு இ-சந்தை இணைய தளத்தின் (GeM) மூலம் எவ்விதம் சேமிப்பு நடவடிக்கைகள் நடைபெற்றது என்றும் வெளிப்படைத்தன்மை, வியாபாரிகள் மத்தியில் நியாயமான போட்டிகளை ஏற்படுத்தியுள்ளது என்றும் விரிவாக விளக்கியுள்ளார்”.

Prime Minister's Office
PM shares Union Minister, Shri Piyush Goyal’s article on GeM portal
20 APR 2023 12:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article written by Union Minister for Commerce and Industry, Shri Piyush Goyal on impact of Government e Marketplace (GeM) platform in various departments.
In reply to the tweet by Union Minister, the Prime Minister Office tweeted;
“Union Minister Shri @PiyushGoyal elaborates how @GeM_India platform led to savings by departments and encouraged transparency as well as fair competition for vendors.”