പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
"നിയമസഹായ വിതരണ സംവിധാനങ്ങളുടെ ശക്തിപ്പെടുത്തൽ" എന്ന വിഷയത്തിലെ ദേശീയ സമ്മേളനം നവംബർ 8 ന് പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും
06 NOV 2025 2:50PM by PIB Thiruvananthpuram
"നിയമസഹായ വിതരണ സംവിധാനങ്ങളുടെ ശക്തിപ്പെടുത്തൽ" എന്ന വിഷയത്തിലെ ദേശീയ സമ്മേളനം 2025 നവംബർ 8 ന് വൈകുന്നേരം 5 മണിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സുപ്രീം കോടതിയിൽ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും. പരിപാടിയിൽ, നാഷണൽ ലീഗൽ സർവീസസ് അതോറിറ്റി (NALSA) തയ്യാറാക്കിയ കമ്മ്യൂണിറ്റി മീഡിയേഷൻ പരിശീലന മൊഡ്യൂൾ പ്രധാനമന്ത്രി പുറത്തിറക്കും. ചടങ്ങിൽ, പ്രധാനമന്ത്രി സദസ്സിനെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
NALSA സംഘടിപ്പിക്കുന്ന ഈ ദ്വിദിന സമ്മേളനത്തിൽ, ലീ​ഗൽ എയ്ഡ് ഡിഫൻസ് കൗൺസൽ സിസ്റ്റം, പാനൽ അഭിഭാഷകർ, പാരാ-ലീഗൽ വളണ്ടിയർമാർ, സ്ഥിരം ലോക് അദാലത്തുകൾ, നിയമ സേവന സ്ഥാപനങ്ങളുടെ സാമ്പത്തിക മാനേജ്മെന്റ് തുടങ്ങി, നിയമ സേവന ചട്ടക്കൂടിന്റെ പ്രധാന വശങ്ങൾ ചർച്ചാ വിഷയങ്ങളാകും.

Prime Minister's Office
PM to inaugurate National Conference on “Strengthening Legal Aid Delivery Mechanisms” on 8th November
06 NOV 2025 2:50PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will inaugurate the National Conference on “Strengthening Legal Aid Delivery Mechanisms” on 8th November, 2025 at around 5 PM at the Supreme Court of India. During the programme, Prime Minister will launch the Community Mediation Training Module prepared by the National Legal Services Authority (NALSA). Prime Minister will also address the gathering on the occasion
The two-day Conference, organised by NALSA, will deliberate on key aspects of the legal services framework such as the Legal Aid Defense Counsel System, panel lawyers, para-legal volunteers, permanent Lok Adalats and the financial management of legal services institutions.