पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पोलीस स्मृतीदिनानिमित्त शूर पोलीस कर्मचाऱ्यांना वाहिली आदरांजली
21 OCT 2025 11:10AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पोलीस स्मृतीदिनानिमित्त देशाच्या पोलीस कर्मचाऱ्यांचे धाडस आणि बलिदान यांसाठी भावपूर्ण श्रद्धांजली वाहिली. राष्ट्र आणि नागरिकांच्या रक्षणाप्रती त्यांच्या अढळ निष्ठेची नोंद पंतप्रधानांनी घेतली.
एक्स या समाजमाध्यमांवरून दिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले-
"पोलीस स्मृतीदिनानिमित्त, आम्ही आपल्या पोलीस कर्मचाऱ्यांच्या शौर्याला सलाम करतो आणि कर्तव्य बजावताना त्यांनी दिलेल्या सर्वोच्च बलिदानाचे स्मरण करतो. त्यांची दृढ निष्ठा आपले राष्ट्र आणि लोक सुरक्षित ठेवते. संकटकाळात आणि गरजेच्या वेळी त्यांचे शौर्य आणि वचनबद्धता कौतुकास्पद आहे."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to brave Police Personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2025 9:10AM by PIB Delhi
On the solemn occasion of Police Commemoration Day, Prime Minister Shri Narendra Modi paid heartfelt tribute to the courage and sacrifice of India’s police personnel. He acknowledged their unwavering dedication to safeguarding the nation and its citizens.
In a message on X today, the Prime Minister said:
“On Police Commemoration Day, we salute the courage of our police personnel and recall the supreme sacrifice by them in the line of duty. Their steadfast dedication keeps our nation and people safe. Their bravery and commitment in times of crisis and in moments of need are appreciable.”