પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પોલીસ સ્મૃતિ દિવસ પર બહાદુર પોલીસ કર્મચારીઓને શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરી
21 OCT 2025 9:10AM by PIB Ahmedabad
પોલીસ સ્મારક દિવસના શુભ પ્રસંગે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય પોલીસ કર્મચારીઓના સાહસ અને બલિદાનને હૃદયપૂર્વક શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી. તેમણે રાષ્ટ્ર અને તેના નાગરિકોની સુરક્ષા પ્રત્યેના તેમના અતૂટ સમર્પણને સ્વીકાર્યું હતું.
આજે X પર એક સંદેશમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"પોલીસ સ્મારક દિવસ પર આપણા પોલીસ કર્મચારીઓના સાહસને સલામ અને ફરજ બજાવવામાં આપેલા તેમના સર્વોચ્ચ બલિદાનને અમે યાદ કરીએ છીએ. તેમનું અડગ સમર્પણ આપણા રાષ્ટ્ર અને લોકોને સુરક્ષિત રાખે છે. કટોકટી અને જરૂરિયાતના સમયે તેમની બહાદુરી અને પ્રતિબદ્ધતા પ્રશંસનીય છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tribute to brave Police Personnel on Police Commemoration Day
21 OCT 2025 9:10AM by PIB Delhi
On the solemn occasion of Police Commemoration Day, Prime Minister Shri Narendra Modi paid heartfelt tribute to the courage and sacrifice of India’s police personnel. He acknowledged their unwavering dedication to safeguarding the nation and its citizens.
In a message on X today, the Prime Minister said:
“On Police Commemoration Day, we salute the courage of our police personnel and recall the supreme sacrifice by them in the line of duty. Their steadfast dedication keeps our nation and people safe. Their bravery and commitment in times of crisis and in moments of need are appreciable.”