પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઇજિપ્તના વિદેશ મંત્રી પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા
ગાઝા શાંતિ કરારમાં ઇજિપ્તની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રપતિ સીસીને હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા
એફએમ અબ્દેલટ્ટીએ પ્રધાનમંત્રીને તેમની મુલાકાત દરમિયાન યોજાનારી પ્રથમ ભારત-ઇજિપ્ત વ્યૂહાત્મક સંવાદ વિશે માહિતી આપી
પ્રધાનમંત્રીએ દ્વિપક્ષીય સહયોગના વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પ્રાપ્ત થયેલી પ્રગતિ પર સંતોષ વ્યક્ત કર્યો
17 OCT 2025 4:23PM by PIB Ahmedabad
ઇજિપ્તના વિદેશ મંત્રી ડૉ. બદ્ર અબ્દેલટ્ટી આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ ગાઝા શાંતિ કરારમાં ઇજિપ્તની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા બદલ રાષ્ટ્રપતિ સીસીને હાર્દિક અભિનંદન પાઠવ્યા અને આશા વ્યક્ત કરી કે તે ક્ષેત્રમાં કાયમી શાંતિ તરફ દોરી જશે.
વિદેશ મંત્રી અબ્દેલટ્ટીએ પ્રધાનમંત્રીને તેમની મુલાકાત દરમિયાન યોજાઈ રહેલા પ્રથમ ભારત-ઇજિપ્ત વ્યૂહાત્મક સંવાદ વિશે માહિતી આપી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ વેપાર, ટેકનોલોજી, ઉર્જા, સંરક્ષણ અને લોકો વચ્ચેના સંબંધો સહિત દ્વિપક્ષીય સહયોગના વિવિધ ક્ષેત્રોમાં પ્રાપ્ત થયેલી પ્રગતિ પર સંતોષ વ્યક્ત કર્યો હતો.

Prime Minister's Office
Foreign Minister of Egypt calls on Prime Minister Shri Narendra Modi
PM conveys warm congratulations to President Sisi for Egypt’s crucial role in the Gaza Peace Agreement
FM Abdelatty briefs PM on the first India-Egypt Strategic Dialogue being held during his visit
PM expresses satisfaction at the progress being achieved in various areas of bilateral cooperation
17 OCT 2025 4:23PM by PIB Delhi
Minister of Foreign Affairs of Egypt, Dr. Badr Abdelatty called on Prime Minister Shri Narendra Modi today.
Prime Minister conveyed his warm congratulations to President Sisi for Egypt’s crucial role in the Gaza Peace Agreement and expressed hope that it would lead to lasting peace in the region.
Foreign Minister Abdelatty briefed Prime Minister on the first India-Egypt Strategic Dialogue being held during his visit.
Prime Minister expressed satisfaction at the progress being achieved in various areas of bilateral cooperation, including trade, technology, energy, defence and people-to-people ties.