पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी पुनरुज्जीवित जलमार्ग विकसित भारताच्या दिशेने कसे वाटचाल करत आहेत यावरील लेख सामाईक केला
17 OCT 2025 3:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 17 ऑक्टोबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज केंद्रीय मंत्री सर्बानंद सोनोवाल यांनी जलमार्गांचे पुनरुज्जीवन करण्याच्या त्यांच्या दृष्टीकोनावर आणि हे जलमार्ग विकसित भारताच्या दिशेने कसे वाटचाल करत आहेत, यावर लिहिलेला लेख सामाईक केला आहे. भारताच्या नद्या केवळ वारशाचे प्रतीक नसून, त्या प्रगतीचे महामार्ग आहेत!, असे मोदी यांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय मंत्री सर्बानंद सोनोवाल यांच्या X या समाज माध्यमावरील संदेशाला दिलेल्या उत्तरात मोदी म्हणाले:
“भारताच्या नद्या केवळ वारशाचे प्रतीक नसून, त्या प्रगतीचे महामार्ग आहेत! केंद्रीय मंत्री @sarbanandsonwal यांनी पुनरुज्जीवित जलमार्गांबाबतचा त्यांचा दृष्टीकोन आणि हे जलमार्ग विकसित भारताकडे कसे वाटचाल करत आहेत याबद्दल लिहिले आहे. गेल्या काही वर्षांत लॉजिस्टिक्स, पर्यटन आणि पायाभूत सुविधा कशा मजबूत झाल्या आहेत हे जाणून घेण्यासाठी हा लेख वाचा."

Prime Minister's Office
Prime Minister shares an article on how rejuvenated waterways are sailing towards a Viksit Bharat
17 OCT 2025 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article written by Union Minister, Shri Sarbananda Sonowal on his vision for rejuvenated waterways and how they are sailing towards a Viksit Bharat. "India’s rivers are not just symbols of heritage, they are highways of progress!", Shri Modi stated.
Responding to a post by Union Minister, Shri Sarbananda Sonowal on X, Shri Modi said:
"India’s rivers are not just symbols of heritage, they are highways of progress! Union Minister Shri @sarbanandsonwal shares his vision for rejuvenated waterways and how they are sailing towards a Viksit Bharat.
Read the piece to know how logistics, tourism and infrastructure have been strengthened over the years."