પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી વીકે મલ્હોત્રાને તેમના નિવાસસ્થાને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
30 SEP 2025 2:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે સ્વર્ગસ્થ શ્રી વી.કે. મલ્હોત્રાના નિવાસસ્થાને જઈને દિવંગત આત્માને શ્રદ્ધાંજલિ આપી હતી. તેમણે શોકગ્રસ્ત પરિવાર પ્રત્યે સંવેદના પણ વ્યક્ત કરી હતી.
શ્રી વી.કે. મલ્હોત્રાના યોગદાનને યાદ કરતાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે દિલ્હીના વિકાસ માટે તેમના પ્રયાસો હંમેશા યાદ રાખવામાં આવશે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક પોસ્ટમાં કહ્યું;
"સ્વર્ગસ્થ શ્રી વી.કે. મલ્હોત્રાજીના નિવાસસ્થાનની મુલાકાત લીધી અને તેમને શ્રદ્ધાંજલિ આપી. તેમના પરિવાર પ્રત્યે સંવેદના પણ વ્યક્ત કરી. દિલ્હીના વિકાસમાં અને અમારા પક્ષના સુશાસનના એજન્ડાને આગળ વધારવામાં તેમનું યોગદાન હંમેશા યાદ રાખવામાં આવશે."

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Shri VK Malhotra at his residence
30 SEP 2025 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited the residence of late Shri VK Malhotra today and paid tributes to the departed soul. He also expressed condolences to the bereaved family members.
Remembering Shri VK Malhotra’s contribution, the Prime Minister said that his efforts towards the development of Delhi will be forever cherished.
In a X post, the Prime Minister said;
“Went to the residence of late Shri VK Malhotra Ji and paid tributes to him. Also expressed condolences to his family. His contribution to Delhi's development and furthering our Party's good governance agenda will be forever remembered.”