Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Shri VK Malhotra at his residence
30 SEP 2025 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited the residence of late Shri VK Malhotra today and paid tributes to the departed soul. He also expressed condolences to the bereaved family members.
Remembering Shri VK Malhotra’s contribution, the Prime Minister said that his efforts towards the development of Delhi will be forever cherished.
In a X post, the Prime Minister said;
“Went to the residence of late Shri VK Malhotra Ji and paid tributes to him. Also expressed condolences to his family. His contribution to Delhi's development and furthering our Party's good governance agenda will be forever remembered.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्ही.के. मल्होत्रा ​​यांना त्यांच्या निवासस्थानी जाऊन वाहिली श्रद्धांजली
30 SEP 2025 3:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 सप्‍टेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिवंगत व्ही.के. मल्होत्रा ​​यांच्या निवासस्थानी जाऊन त्यांना आज श्रद्धांजली अर्पण केली.त्यांनी मल्होत्रा यांच्या शोकाकुल कुटुंबियांचेही सांत्वन केले.
व्ही.के. मल्होत्रा ​​यांच्या योगदानाचे स्मरण करत पंतप्रधान म्हणाले, की दिल्लीच्या विकासासाठी त्यांनी केलेल्या प्रयत्नांचे स्मरण कायमच केले जाईल.
एक्स पोस्टवर पंतप्रधान म्हणाले;
“दिवंगत व्ही.के. मल्होत्रा ​​जी यांच्या निवासस्थानी जाऊन त्यांना श्रद्धांजली वाहिली. तसेच त्यांच्या कुटुंबियांचे सांत्वन केले. दिल्लीच्या विकासात आणि आमच्या पक्षाच्या सुशासनाच्या धोरणाला पुढे नेण्यात त्यांनी दिलेले योगदान सदैव स्मरणात राहील”.