பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் பாரம்பரிய மருத்துவத் துறை கண்டுள்ள வியத்தகு உருமாற்றம் குறித்த கட்டுரையைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்.
23 SEP 2025 3:02PM by PIB Chennai
மக்களுக்கும் புவிக்கும் மிகவும் சமநிலையான மற்றும் நீடித்த எதிர்காலத்திற்குப் பங்களிக்கும் வகையில், இந்தியாவின் பாரம்பரிய மருத்துவத் துறை கண்டுள்ள வியத்தகு உருமாற்றத்தை எடுத்துக்காட்டும், மத்திய அமைச்சர் திரு பிரதாப்ராவ் ஜாதவ் எழுதியுள்ள கட்டுரையைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் தனது எக்ஸ் சமூக ஊடக பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"இந்தக் கட்டுரையில், மத்திய இணையமைச்சர் திரு பிரதாப்ராவ், மக்களுக்கும் புவிக்கும் மிகவும் சமநிலையான மற்றும் நீடித்த எதிர்காலத்திற்குப் பங்களிக்கும் வகையில், இந்தியாவின் பாரம்பரிய மருத்துவத் துறை கண்டுள்ள வியத்தகு உருமாற்றத்தை எடுத்துரைக்கிறார். அவசியம் படியுங்கள்!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India’s traditional medicine sector has undergone a remarkable transformation, contributing to a more balanced and sustainable future for both people and the planet
23 SEP 2025 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri Prataprao Jadhav highlighting how India’s traditional medicine sector has undergone a remarkable transformation, contributing to a more balanced and sustainable future for both people and the planet.
The PMO India handle on X posted:
“In this article, MoS Shri @mpprataprao highlights how India’s traditional medicine sector has undergone a remarkable transformation, contributing to a more balanced and sustainable future for both people and the planet. Do read!”