પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના પરંપરાગત દવા ક્ષેત્રમાં કેવી રીતે નોંધપાત્ર પરિવર્તન આવ્યું છે, જે લોકો અને ગ્રહ બંને માટે વધુ સંતુલિત અને ટકાઉ ભવિષ્યમાં ફાળો આપે છે તેના પર એક લેખ શેર કર્યો
23 SEP 2025 3:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી પ્રતાપરાવ જાધવનો એક લેખ શેર કર્યો જેમાં ભારતના પરંપરાગત દવા ક્ષેત્રમાં કેવી રીતે નોંધપાત્ર પરિવર્તન આવ્યું છે, જે લોકો અને ગ્રહ બંને માટે વધુ સંતુલિત અને ટકાઉ ભવિષ્યમાં ફાળો આપે છે તે દર્શાવવામાં આવ્યું છે.
X પર PMO ઇન્ડિયા હેન્ડલ પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યું:
"આ લેખમાં, MoS શ્રી @mpprataprao ભારતના પરંપરાગત દવા ક્ષેત્રમાં કેવી રીતે નોંધપાત્ર પરિવર્તન આવ્યું છે તે દર્શાવે છે, જે લોકો અને ગ્રહ બંને માટે વધુ સંતુલિત અને ટકાઉ ભવિષ્યમાં ફાળો આપે છે. વાંચો!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India’s traditional medicine sector has undergone a remarkable transformation, contributing to a more balanced and sustainable future for both people and the planet
23 SEP 2025 3:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri Prataprao Jadhav highlighting how India’s traditional medicine sector has undergone a remarkable transformation, contributing to a more balanced and sustainable future for both people and the planet.
The PMO India handle on X posted:
“In this article, MoS Shri @mpprataprao highlights how India’s traditional medicine sector has undergone a remarkable transformation, contributing to a more balanced and sustainable future for both people and the planet. Do read!”