பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவை உலகளாவிய உணவு உற்பத்தியாளராக மாற்றுவதற்கான ஒரு உத்தியியல் தளமாக திகழும் 'உலக உணவு இந்தியா 2025' குறித்தக் கட்டுரையைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Chennai
இந்தியாவை உலகளாவிய உணவு உற்பதியாளராக மாற்றுவதற்கான ஒரு உத்தியியல் தளமாக 'உலக உணவு இந்தியா 2025', எவ்வாறு விளங்குகிறது என்பது குறித்தக் கட்டுரையைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்.
மத்திய அமைச்சர் திரு சிராக் பாஸ்வானின் எக்ஸ் தளப் பதிவுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியதாவது:
“இந்தக் கட்டுரையில், 'உலக உணவு இந்தியா 2025' இந்தியாவை உலகளாவிய உணவு உற்பதியாளராக மாற்றுவதற்கான ஒரு உத்தியியல் தளமாக எவ்வாறு விளங்குகிறது என்பதை மத்திய அமைச்சர் திரு சிராக் பாஸ்வான் விவரித்துள்ளார். படித்துப் பாருங்கள்!”

Prime Minister's Office
PM shares an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket.
Responding to a post by Union Minister Shri Chirag Paswan on X, the Prime Minister said:
“In this article, Union Minister Shri @iChiragPaswan writes about how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket. Have a read!”