पंतप्रधान कार्यालय
भारताला जगाचे खाद्य भांडार बनविण्यासाठी वर्ल्ड फूड इंडिया 2025 कशाप्रकारे एक धोरणात्मक व्यासपीठ म्हणून कार्य करते, याविषयावरील लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताला जगाचे खाद्य भांडार बनविण्यासाठी वर्ल्ड फूड इंडिया 2025 कशाप्रकारे एक धोरणात्मक व्यासपीठ म्हणून कार्य करते, याविषयावरील लेख आज सामायिक केला आहे.
केंद्रीय मंत्री चिराग पासवान यांच्या पोस्टवर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधानांनी एक्स समाजमाध्यमावर लिहिले आहे:
"या लेखात, केंद्रीय मंत्री चिराग पासवान यांनी वर्ल्ड फूड इंडिया 2025, भारताला जगाचे खाद्य भांडार बनविण्यासाठी एक धोरणात्मक व्यासपीठ म्हणून कसे काम करते याबद्दल लिहिले आहे. अवश्य वाचा!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket.
Responding to a post by Union Minister Shri Chirag Paswan on X, the Prime Minister said:
“In this article, Union Minister Shri @iChiragPaswan writes about how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket. Have a read!”