പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യയെ ആഗോള ഭക്ഷ്യ ബാസ്ക്കറ്റായി മാറ്റുന്നതിനുള്ള തന്ത്രപരമായ വേദിയായി വേൾഡ് ഫുഡ് ഇന്ത്യ 2025 എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു എന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പങ്കുവെച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയെ ആഗോള ഭക്ഷ്യ ബാസ്ക്കറ്റായി മാറ്റുന്നതിനുള്ള തന്ത്രപരമായ വേദിയായി വേൾഡ് ഫുഡ് ഇന്ത്യ 2025 എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു എന്നതിനെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് പങ്കുവെച്ചു.
എക്‌സിൽ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ചിരാഗ് പാസ്വാന്റെ ഒരു പോസ്റ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"ഈ ലേഖനത്തിൽ, ഇന്ത്യയെ ആഗോള ഭക്ഷ്യ ബാസ്ക്കറ്റായി മാറ്റുന്നതിനുള്ള തന്ത്രപരമായ വേദിയായി വേൾഡ് ഫുഡ് ഇന്ത്യ 2025 എങ്ങനെ പ്രവർത്തിക്കുന്നു എന്നതിനെക്കുറിച്ച് കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ @iChiragPaswan എഴുതുന്നു. വായിച്ചു നോക്കൂ!"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket
23 SEP 2025 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today shared an article on how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket.
Responding to a post by Union Minister Shri Chirag Paswan on X, the Prime Minister said:
“In this article, Union Minister Shri @iChiragPaswan writes about how World Food India 2025 serves as a strategic platform for India to become a global food basket. Have a read!”